Số điện thoại thông bồn cầu Quận Tân Phú 0938074240 BH 5 năm

Số điện thoại thông bồn cầu tại Quận Tân Phú.

Số điện thoại thông bồn cầu tại Quận Tân Phú có đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp không? Đây là câu hỏi mà công ty Văn Phú chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để có được thông tin chính xác, mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Số điện thoại thông bồn cầu Quận Tân Phú 0973453180 BH 5 năm

Lợi ích khi gọi đến số điện thoại thông bồn cầu Quận Tân Phú.

Khi gọi đến, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vệ sinh vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng do công ty vệ sinh hàng đầu Văn Phú cung cấp. 

– Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài khu vực Quận Tân Phú. Do đó cho dù mức độ tắc nghẽn của bồn cầu phức tạp như thế nào thì vẫn sẽ giải quyết được nhanh chóng.

– Công ty có sự chú trọng đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị hỗ trợ, cùng với đó là quy tụ dàn nhân viên giỏi tay nghề, chuyên môn cao sẽ đưa các phương án giải quyết đúng việc, triệt để chỉ trong một lần.

– Công ty cam kết có chính sách bảo hành phù hợp sau mỗi dịch vụ. Từ đó khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình. 

Số điện thoại thông bồn cầu Quận Tân Phú 0938074240.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu với mức giá và chất lượng khác nhau. Tai Văn Phú mức giá luôn có sự cạnh tranh và có thể là rẻ nhất hiện nay gọi qua số điện thoại thông bồn cầu Quận Tân Phú 0938074240để biết thêm chi tiết chính xác về giá hoặc tham khảo thêm bảng giá dưới đây.

– Đơn giá thông bồn cầu dao động từ 100.000đ – 300.000đ khi thực hiện bằng máy nén khí tiên tiến.

– Đơn giá thông bồn cầu dao động từ 80.000đ – 350.000đ khi sử dụng các phương pháp thông thường. 

Nếu trường hợp khối lượng, thể tích hay sự cố đơn giản, phức tạp thì sẽ có mức giá thay đổi. Tuy nhiên cũng không chên lệch là không bao nhiêu so với giá công ty vừa cung cấp.

Mách bạn cách thông bồn cầu hiệu quả cho những trường hợp đơn giản tại nhà.

– Thông bồn cầu bằng áp lực nước.

– Thông bồn cầu bằng băng dán, túi nilong, màng bọc thực phẩm.

Thông bồn cầu bằng thụt Pit-tong cao su.

Thông bồn cầu bằng enzyme.

Thông bồn cầu nước xả hóa chất.

* Lưu ý: Chỉ nên thực hiện khi biết được nguyên nhân gây tắc nghẽn. Nếu bạn không  hiểu về hệ thống này thì tuyệt đối không nên thực hiện để tránh việc hư hỏng, nứt bể trong quá trình làm việc. 

Check Also

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Phú 0973453180 BH 5năm

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Phú 0938074240 BH 5năm

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Tân Phú là một trong các dịch vụ nổi bật tại công ty Văn Phú được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *