Thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Phú 0938074240 BH 5năm

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Tân Phú.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Tân Phú là một trong các dịch vụ nổi bật tại công ty Văn Phú được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Có nhiều nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hệ thống này và cho dù trường hợp phức tạp đến mức nào, đội ngũ nhân viên chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất.

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Phú 0973453180 BH 5năm

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Phú.

Trước khi đi tìm hiểu đâu là đơn vị có thể đem đến những giải pháp thông tắc hiệu quả nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây tắc thiết bị này. Sau một thời gian dài sử dụng, những dấu hiệu mà bồn rửa mặt lavabo thường phải đối mặt là bốc mùi hôi, không rút nước, nước bị tràn ngược, nước rút chậm…Đó là dấu hiệu của sự tắc nghẽn.

Nguyên nhân là do việc sinh hoạt vệ sinh hàng ngày, chúng ta đã thải ra quá nhiều tạp chất lẫn vào trong nước như bùn đất, tóc, xà phòng…Chúng sẽ trôi xuống đường ống thoát nước của bồn rửa mặt lavabo và không phân hủy được. Sau một thời gian sẽ tích tụ, đóng thành từng mảng và gây tắc nghẹt.

Đâu là cách xử lý thông tắc bồn rửa mặt lavabo hiệu quả ?

  1. Sử dụng dây khoan tắc, dây lò xo để lấy dị vật trong bồn rửa mặt ra ngoài.
  2. Sử dụng hợp chất thông nghẹt, chế phẩm vi sinh thông tắc cống như EcoSockTM. Chúng sẽ giúp phân hủy chất thải thành nước và CO2, sau đó loại bỏ sạch nguyên nhân gây tắc nghẹt.
  3. Sử dụng móc phơi quần áo uốn thành hình móc câu để lấy dị vật ra ngoài. Đây là cách thường được các chị em nội trợ thực hiện để khơi thông đường ống.
  4. Liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Tân Phú là lựa chọn thông minh nhất, tối ưu nhất để đảm bảo kết quả như mong đợi.

Văn Phú thông  tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Tân Phú.

– Công ty chúng tôi tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng xuyên suốt 24/24h.

– Các sự cố cho dù phức tạp vẫn luôn được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

– Nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm và thái độ làm việc an toàn tận tâm.

– Cam kết hạn chế tối đa phát sinh ở mức thấp nhất.

– Có chính sách bảo hành kèm theo,  giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Check Also

Thông bồn rửa chén nghẹt Quận Tân Phú 0973453180 BH 5 năm

Thông bồn rửa chén nghẹt Quận Tân Phú 0938074240 BH 5 năm

Bồn rửa chét bị nghẹt liên hệ với dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Tân Phú của công ty Văn Phú để được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *